Tedric Thompson Jersey 
Notice: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' in /home/tqcons.com/public_html/wp-content/themes/Phuc_KD/header.php on line 1
Giới Thiệu | Truong Quy Giới Thiệu – Truong Quy

Giới Thiệu

Kính thưa Quý khách hàng và Đối tác,

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Trương Quý tiền thân là công ty Trương Minh Quý (thành lập năm 1993). Với bề dày kinh nghiệm, TQCons đã thực hiện nhiều dự án lớn, khẳng định được chất lượng công trình, xây dựng nên vị thế nhất định trong ngành.

TQCons mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng bằng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sản phẩm sử dụng trong thi công có chất lượng vượt trội. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ vững chắc với các nhà cung ứng lớn cũng như khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay, công ty chúng tôi đã trở thành cầu nối quan trọng trong lĩnh vực hóa chất xây dựng công nghiệp tại Việt Nam và cũng là một trong những nhà thầu các công trình hóa chất tại Việt Nam. Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, TQCons không ngừng tìm hiểu, cập nhật những quy trình mới để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ, đem lại lòng tin tuyệt đối cho quý khách.

“Phục vụ vì sự hài lòng của quý khách” là phương châm của chúng tôi trong tất cả các dự án. Trong tương lai, TQCons mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của tất cả quý khách.